Nhà mẫu The Matrix One Mễ Trì được đặt tại văn phòng bán hàng dự án The Matrix One trên đường Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội; đối diện với dự án The Matrix One. Tại đây chủ đầu tư đã xây dựng 4 căn hộ theo tỉ lệ 1:1 với nhà thực tế, mô phỏng 4 loại căn hộ tại dự án The Matrix One.

Nhằm mang tới sự hình dung tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư cũng đã xây dựng 2 loại căn hộ. Loại thứ nhất căn hộ hoàn thiện theo nội thất bàn giao của chủ đầu tư (nghĩa là ở nhà mẫu có gì thì sau này nhận nhà khách hàng sẽ được nhận như vậy), loại thứ 2 là căn hộ được set up đầy đủ nội thất mẫu tạo góc nhìn đa chiều cho khách hàng.

Hình ảnh nhà mẫu The Matrix One

nhà mẫu the matrix one

căn hộ mẫu the matrix one

nhà mẫu dự án the matrix one

Dự án The Matrix One Mễ Trì chỉ có 10 căn hộ trên một mặt sàn trong đó có 4 căn hộ 2 phòng ngủ, 4 căn hộ 3 phòng ngủ góc và 2 căn hộ dual key

căn hộ dual key the matrix one

Hình ảnh căn hộ dual key

phòng studio của căn hộ dual key

Phòng Studio của căn hộ dual key The Matrix One

phòng ăn the matrix one

phòng bếp the matrix one

bếp dự án the matrix one

wc the matrix one

Đăng ký xem nhà mẫu The Matrix One

Nhà mẫu dự án The Matrix One mở cửa đón khách hàng thăm quan từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, quý khách hàng có nhu cầu thăm quan căn hộ mẫu, thăm quan trực tiếp dự án vui lòng liên hệ hotline 0911.45.6666 (Mr Anh Đức) để được đón tiếp và tư vấn tốt nhất.

ĐĂNG KÝ XEM CĂN HỘ MẪU THE MATRIX ONE
Keywords: