Trong thực trạng báo động về tình hình ô nhiễm không khí tại Hà Nội hiện nay, The Matrix One nổi lên như một “điểm sáng” khi thừa hưởng không gian sống “chuẩn xanh” từ công viên 14ha gần kề, khiến ai ai cũng đều “khát khao được sở hữu”:

? Hồ điều hòa 2,5ha trong công viên

hồ điều hòa the matrix one

Đóng vai trò là “lá phổi xanh” để thanh lọc không khí, hồ điều hòa góp phần mang tới cho cư dân The Matrix One bầu không khí sạch, trong lành ngay giữa lòng Thủ đô đầy khói bụi. Hồ điều hòa nằm trong dự án công viên Nam Từ Liêm do MIK Group xây dựng.

>> Xem hình ảnh công viên Nam Từ Liêm trong tương lại

? Tầm nhìn thoáng đãng

Hầu hết các căn hộ The Matrix One đều có cửa sổ hướng công viên, mở ra tầm nhìn rộng lớn. bạn có thể ngắm trọn khung cảnh thiên nhiên xanh mát, rực rỡ mỗi ngày ngay tại chính căn hộ của mình.

? Đường chạy bộ rợp bóng cây xanh

đường chạy bộ the matrix one

Hệ thống đường chạy bộ chất lượng cao được đầu tư xây dựng trong không gian xanh mướt, mát mẻ. Đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để cả gia đình có những phút giây thể thao, thư giãn cùng nhau.

? Vườn hoa khoe sắc bốn mùa

Dù Xuân – Hạ – Thu hay Đông, không gian nơi đây vẫn luôn rực rỡ sắc màu, cảnh sắc này sẽ là “vũ khí” giúp bạn trút bỏ mọi căng thẳng, bộn bề từ cuộc sống.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trong không gian “chuẩn xanh” tại The Matrix One ngay từ hôm nay? Để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp!

>> Xem toàn bộ tiện ích The Matrix One