The Matrix One là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, officetel, biệt thự, shophouse được phát triển bởi tập đoàn MIK Group, cùng với sản phẩm căn hộ hạng sang, nhà phố thương mại – shophouse The Matrix One cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với số lượng sản phẩm có hạn nhưng khách hàng quan tâm lại nhiều, Shophouse The Matrix One được nhiều người nói rằng “có tiền cũng chưa chắc mua được”.

Nhà phố thương mại Shophouse The Matrix One

Tọa lạc tại khu trung tâm phía Tây Thủ Đô, giữa hai trục đường lớn là Mễ Trì và Lê Quang Đạo, nằm sát công viên Nam Từ Liêm, đường đua F1 cùng nhiều bộ ban ngành của nhà nước, shophouse The Matrix One có lợi thế rất lớn trong việc kinh doanh và tiềm năng tăng giá là rất rõ ràng.

shophouse the matrix one

Thông tin nhà phố thương mại, shophouse The Matrix One

  • Số lượng: 20-25 lô
  • Diện tích sàn: Đang cập nhật
  • Mặt tiền: Đang cập nhật
  • Số tầng: 5 tầng

Shophouse khối đế The Matrix One

Shop khối đế The Matrix One tại 2 tòa căn hộ A, B gồm có 20 lô xây 3 tầng. Nhìn thực tế dự án ta có thể thấy Shophouse chân đế 2 tòa A, B có chiều cao thiết kế cao hơn nhiều so với các dự án lân cận, khẳng định sự khác biệt, sang trọng và hiện đại của dự án.

Vị trí tại ngã tư Lê Quang Đạo, Mễ Trì, nằm sát công viên Nam Từ Liêm, đường đua F1, khu vực nhiều tòa văn phòng, bộ ban ngành nhà nước; đây là vị trí được đánh giá không thể đẹp hơn chắc chắn kinh doanh tốt và tiềm năng tăng giá cao.

shophouse khối đế

Trong một vài năm gần đây, tinh thần khởi nghiệp của người Việt Nam đang lên cao kéo theo đó là xu hướng tìm thuê lại mặt bằng tại các căn shophouse ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Với nguồn cầu sẵn có dồi dào như vậy nên khi các sản phẩm Shophouse khi được đưa vào kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn. Vì nhu cầu cao nên nếu các chủ đầu tư tung ra mặt hàng với mật độ dày đặc đi kèm mức giá phù hợp trên thị trường thì chắc chắn sẽ thu hút được nguồn vốn đầu tư lớn vào phân khúc này.

Một nguyên nhân khác nữa là thị trường bán lẻ của Việt Nam đang ngày càng bùng nổ với đa dạng loại hình kinh doanh mới như văn phòng/cơ sở phân phối hệ thống kinh doanh, chuỗi nhà hàng, quán cafe, cửa hàng tiện lợi… Cùng với đó là sự đổ bộ của các thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng trên thế giới như Zara, Uniqlo, McDonalds’, Starbucks, Circle K, H&M… chính là đòn bẩy hiệu quả cho shophouse phát triển.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ là nhận định của môi giới đang phân phối căn hộ chung cư tại dự án The Matrix One, thông tin về biệt thự, shophouse chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Để nhận được thông tin mới và chính xác nhất từ chủ đầu tư, quý khách hàng vui lòng đăng ký bên dưới đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SHOPHOUSE THE MATRIX ONE MỚI NHẤT
Keywords: , ,