Sau khi tìm hiểu thông tin dự án, lựa chọn căn hộ thì vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm là quy trình và thủ tục mua căn hộ tại dự án The Matrix One là như thế nào, bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho anh chị.

Quy trình, thủ tục mua căn hộ The Matrix One

Bước 1. Tìm hiểu thông tin dự án, thăm quan nhà mẫu, lựa chọn căn hộ

Từ khi dự án The Matrix One ra mắt là có hàng trăm đến hàng nghìn website, báo mạng đưa tin khiến khách hàng dễ bị loạn thông tin. Điều này dẫn đến việc có được thông tin chính xác về dự án và chính sách mua hàng càng gặp khó khăn. Để không mất nhiều thời gian, công sức thì khách hàng nên tìm đến tư vấn viên chuyên nghiệp, trực thuộc đại lí phân phối chính thức của MIK Group. Họ là người nắm chắc nhất thông tin dự án, chính sách bán hàng, giá bán căn hộ và sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin cần thiết.

Thăm quan nhà mẫu, thăm quan dự án, lựa chọn căn hộ, lựa chọn phương án tài chính và hình thức thanh toán.

Nếu khách hàng cần vay vốn ngân hàng sẽ được ngân hàng VPBank hỗ trợ vay 70% miễn lãi đến khi nhận nhà.

Bước 2: Khóa căn (lock căn) và đặt cọc với chủ đầu tư.

Sau khi đã quyết định lựa chọn căn hộ và phương án tài chính thì khách hàng sẽ đến bước tiếp theo là thông báo lựa chọn của mình cho tư vấn viên. Họ sẽ kiểm tra tình trạng căn hộ trên hệ thống, đã giao dịch hay chưa (check căn)? Nếu chưa thì tư vấn viên sẽ báo khóa căn (lock căn) để khách hàng chuyển tiền cho chủ đầu tư (trong khoảng 20 – 30 phút). Điều này đảm bảo khi khách hàng chuyển tiền căn hộ đó sẽ được giữ và không có khách khác có thể vào tiền.

Sau khi chuyển tiền thành công, khách hàng gửi hình ảnh giao dịch chuyển tiền cho nhân viên tư vấn để tiến hành làm thủ tục cọc căn.

Nếu 30 phút sau mà khách hàng chưa chuyển tiền thì căn hộ sẽ được mở lại trên hệ thống cho những người khác giao dịch.

Thông tin tài khoản nhận đặt cọc căn hộ The Matrix One

  • Tên Tài khoản (Account name) : Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh
  • Số Tài khoản ( Account number) : 96636568888
  • Mở tại ngân hàng (Bank) : Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – Chi nhánh: Hội sở
  • Tiền cọc: 100 triệu VNĐ/căn.
  • Nội dung chuyển tiền: Đặt cọc căn hộ [mã căn hộ] của Khách hàng [Tên KH] [Số CMND] dự án The Matrix One

Bước 3: Ký thỏa thuận đặt cọc căn hộ với chủ đầu tư

Sau khi chuyển tiền thành công và được nhân viên thông báo xác nhận cọc, khách hàng chuẩn bị CMND và giấy nộp tiền đến văn phòng bán hàng The Matrix One để tiến hành ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư. Khi kí thỏa thuận xong khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn đến lấy thỏa thuận đặt cọc có dấu và chữ ký của chủ đầu tư.

Bước 4: Ký hợp đồng mua bán

Trong thời gian 7 ngày từ khi ký thỏa thuận đặt cọc, khách hàng tiến hành nộp tiền lần 2 cho chủ đầu tư và tiến hành ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi kí hợp đồng:

  • Sổ hộ khẩu
  • CMND
  • Thỏa thuận đặt cọc
  • Giấy nộp tiền đặt cọc lần 2

Khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn lấy hợp đồng, thỏa thuận đặt cọc vào tuần sau đó. Trường hợp khách hàng sử dụng phương án vay vốn ngân hàng thì khách hàng phải làm việc với ngân hàng ở bước 1 trước khi đặt cọc mua căn hộ.

Bước 5: Nhận bàn giao căn hộ

> Xem những lưu ý khi nhận bàn giao căn hộ chung cư