Dự án The Matrix One được quản lý bởi hệ thống Smart Building ưu việt

Cộng đồng đẳng cấp vượt trội là một cộng đồng sống thông minh, sống an toàn và sống khỏe.Tại The Matrix One tất cả các hạng mục như Điện, nước,… đều được hệ thống quản lý tòa nhà BMS kiểm soát chặt chẽ. Bên cạnh đó các hệ thống Video door phone có kết nối căn hộ tới sảnh T1 và tầng hầm để gia chủ mở cửa cho khách tới thăm. 

Hệ thống Smart Biulding ưu việt

 

Hệ thống Smart Home điều khiển thiết bị chiếu sáng thông minh giúp gia chủ có thể tắt bật điện bằng việc kết nối wifi với điện thoại

smarthome the matrix one

Hệ thống Car Parking tự nhận diện biển số và tem từ để mở cửa cho khách để xe cố định theo vé tháng , hệ thống báo cháy chất lượng cao cũng được chủ đầu tư đưa vào sử dụng

Hệ thống Car Parking hiện đại
Ngoài ra cư dân cũng có thể thanh toán các phí vận hành quản lý, hóa đơn, hay đơn giản là mua sắm, đặt các dịch vụ dọn dẹp, giặt là,… ngay trên smart home nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Nhờ đó, cuộc sống của cư dân sẽ thuận tiện, thoải mái hơn rất nhiều.

Hệ thống smart home điều khiển chiếu sáng hiện đại

Các căn hộ The Matrix One cũng sẽ được hoàn thiện bằng hệ thống tiện ích cao cấp, chất lượng đến từ các thương hiệu nội thất uy tín, nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cư dân. Hãy lựa chọn căn hộ The Matrix One để sở hữu cuộc sống tiện ích sang trọng, đẳng cấp tại dự án siêu sang mới nhất phía Tây Thủ đô.

Mời quý vị liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất: 0901 63 68 62 – 0969 888 456

Keywords: ,