Căn hộ The Matrix One sẽ được bàn giao kèm theo hệ thống Smart Home hiện đại. Căn hộ sử dụng khóa Face ID cao cấp cho phép chỉ có chủ nhân căn hộ mới có thể mở khóa.

Chủ nhân căn hộ cũng có thể theo dõi, giám sát, điều khiển căn hộ từ xa với một vài thao tác nhỏ trên smartphone.  dễ dàng lập trình sẵn các hoạt động bật/tắt hệ thống đèn điện, điều hòa trong căn hộ, hay đặt các hẹn giờ sẵn cho các sự kiện như bật nồi cơm điện, khởi động máy giặt,…

smarthome the matrix one

Ngoài ra cư dân cũng có thể thanh toán các phí vận hành quản lý, hóa đơn, hay đơn giản là mua sắm, đặt các dịch vụ dọn dẹp, giặt là,… ngay trên smart home nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Nhờ đó, cuộc sống của cư dân sẽ thuận tiện, thoải mái hơn rất nhiều.

phòng ngủ the matrix one

 

Các căn hộ The Matrix One cũng sẽ được hoàn thiện bằng hệ thống tiện ích cao cấp, chất lượng đến từ các thương hiệu nội thất uy tín, nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cư dân. Hãy lựa chọn căn hộ The Matrix One để sở hữu cuộc sống tiện ích sang trọng, đẳng cấp tại dự án siêu sang mới nhất phía Tây Thủ đô.

Keywords: ,